Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng, bán buôn cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng. Chợ cửa khẩu là khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Tùy khu vực đang sinh sống, tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm chọn nhập hàng Trung Quốc về bán mà có thể xem xét sản phẩm kỹ càng cũng như trả giá.

Tuy nhiên, phương thức nhap khau hang trung quoc này khá mất thời gian và công sức đi lại. Chưa kể, sản phẩm dù được bán giá sỉ những vẫn chênh lệch với giá gốc rất nhiều.

Nhập hàng Trung Quốc bằng cách sang tận Trung Quốc đánh hàng

Với biển hàng hóa dồi dào, bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với mua ở chợ đầu mối trong nước khi sang tận nơi các khu chợ ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, cách thức này còn hao tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại hơn cả nhập hàng ở chợ đầu mối. Bạn phải tìm hiểu khu chợ bán hàng, chuẩn bị các thủ tục rồi phương tiện đi lại, chi phí ăn ở, đi lại rồi vận chuyển hàng về Việt Nam.

Chủ động nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như: taobao, 1688, tmaill, aliexpress... bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết.

Xe tải VM


Song, để có thể chủ động nhập hàng online, bạn sẽ cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm nhập khẩu hàng Trung Quốc online cũng như thẻ thanh toán nội địa hoặc địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc (nếu shop không giao hàng về Việt Nam).

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Nhập hàng thông qua dịch vụ trung gian hay còn gọi là nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc được coi là cách thức nhập hàng an toàn và hữu hiệu nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần tìm nguồn hàng, nguồn hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử rồi gửi về dịch vụ mua hộ. Bạn cũng không phải lo lắng các khâu thủ tục mua hàng, thanh toán hay vận chuyển về Việt Nam.

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc về Việt Nam trở nên rất phổ biến. Để tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển có thể làm việc lâu dài, bạn cần lựa chọn những cong ty nhap khau hang trung quoc uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo dịch vụ tốt, được nhiều phản hồi hài lòng.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Alo chuyển hàng, một trong những đơn vị uy tín đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng order cũng như vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc, Alo chuyển hàng không hạn chế loại hàng, số lượng hàng, (trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật), cung cấp nhiều tiện ích chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa giúp khách hàng mua hàng an toàn, tiết kiệm.

Ưu- Nhược điểm các con đường vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam

    Nếu các bạn đang làm order Taobao, 1688, Tmall thì các bạn cần phải hiểu rõ được cách vận hành của công việc này như thế nào?  Và quan trọng nhất là các tuyến đường vận chuyển hàng từ các trang web thương mại điện tử này về Việt Nam như thế nào?

Để order trên taobao, tmall, 1688… hay bất kì trang web thương mại điện tử nội địa bán ở Trung Quốc thì chúng ta đều phải có 1 địa chỉ nhận hàng.

Là shop bán hàng nội địa do vậy thường các shop bán hàng mặc định chỉ chấp nhận ship hàng trong nội địa Trung có 1 số shop nếu chúng ta yêu cầu họ sẵn sàng gửi Quốc Tế bằng các dịch vụ chuyển phát Quốc tế như Fedex, DHL…

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Tuy nhiên phí vận chuyển sẽ rất rất đắt và nếu hàng có giá trị và số lượng thì cũng cần phải làm nhiều thủ tục, nghĩa vụ nộp thuế VAT…. Chính vì vậy mà thường chúng ta không chọn hình thức vận chuyển này.

Hiện tại hình thức vận chuyển chủ yếu là thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian. Các đơn vị vận chuyển trung gian này sẽ có kho nhận hàng ở bên Trung Quốc, thường ở các thành phố vùng biên cách cửa khẩu không xa để tiện vận chuyển hàng hóa.

Khi liên lạc với các đơn vị vận chuyển bên vận chuyển sẽ cho chúng ta địa chỉ kho của họ và mã số khách hàng để phân loại hàng khi hàng về, chúng ta dùng địa chỉ này để làm địa chỉ nhận hàng, sau đó mua hàng, hàng về đến HN thì đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm phân loại và gọi điện đến lấy hoặc người ta ship đến tận cửa nếu các bạn bỏ tiền ship.

Đối với shop Trung Quốc khi hàng về đến địa chỉ kho này là mặc định chúng ta đã nhận được hàng, họ gần như không còn nghĩa vụ gì cả. Thường các đơn vị vận chuyển sẽ đưa hàng qua đường tiểu ngạch sau đó vận chuyển về HN cho chúng ta vì vậy thỉnh thoảng, nhất là dịp sát tết, khối lượng hàng hóa nhiều

=> Hàng không qua được biên giới do các đơn vị hải quan, bộ đôi, công an của cả phía TQ và phía VN không “tạo điều kiện” để cho hàng đi qua thì hàng sẽ không về được HN mà bị tắc trên biên giới => vì vậy mọi người hay nói là “ tắc biên”.

Hiện tại chủ yếu các kho nhận hàng nằm ở các thành phố sau: Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Khẩu, Đông Hưng. Sau đây mình sẽ đánh giá ưu điểm, nhược điểm của từng kho:
Kho Quảng Châu

Nhìn theo bản đồ phía trên thì các bạn thấy kho Quảng Châu nằm xa biên giới Trung – Việt, tuy nhiên hàng hóa đi từ kho quảng châu có ưu điểm là nhanh, phí vận chuyển nội địa thấp, do đa phần các shop nằm ở các thành phố lớn như Thượng hải, Hàng Châu, Nghĩa Ô.. ở rất gần Quảng Châu.

Ưu điểm:

 

Xe cuu thuong


phố Quảng Châu cũng là thành phố lớn do vậy vận chuyển đường hàng không cũng rất thuận lợi, nếu vận chuyển nội địa đi của các hãng chuyển phát như Shunfeng thì chỉ mất từ 12-24h là nhận được hàng từ bất kì thành phố nào ở TQ, từ Quảng Châu về HN thời gian khoảng 2-3 ngày, do vậy không ngạc nhiên khi có những món đồ các bạn order 3 ngày sau đã có mặt ở HN rồi.
Nhược điểm

Giá vận chuyển từ Quảng Châu về HN tương đối đắt rơi vào khoảng từ 30-40k VNĐ/kg, nếu các bạn mua lẻ và được free ship từ shop thì đi đường Quảng Châu giá vận chuyển về VN sẽ cao hơn 1 chút.

Đường này chủ yếu các bạn mua ở xưởng ở Quảng Châu hay đi, hoặc một số bạn mua đồ lẻ mà ở wechat hoặc 1 số shop không free ship nội địa thì nên đi. Do phí vận chuyển nội địa đến Quảng Châu thường rẻ hơn so với các kho khác.
Kho Bằng Tường

Đây là con đường tơ lụa của vận chuyển tiểu ngạch TQ – VN, ưu điểm là nhanh, vì Bằng tường thuộc tỉnh Quảng Tây, giáp với Quảng Đông và vùng duyên hải của TQ, nơi đặt nhiều shop và nhà máy, xưởng, do vậy hàng ship nội địa về đến Bằng Tường cũng tầm 2-3 ngày ( không tính lễ, tết nhé) từ Bằng Tường về đến HN khoảng 1-2 ngày, như vậy hàng các bạn order nếu trong điều kiện thuận lợi sẽ về đến tay trong khoảng 4-5 ngày.

Nhược điểm

Phí vận chuyển nội địa sẽ đắt hơn một chút so với kho Quảng Châu, do vận chuyển tiểu ngạch qua đồi do vậy hàng hóa hay bị móp méo, về đến VN có cái nát nhè luôn, do vậy hàng dễ vỡ các bạn nên cân nhắc, rất hay bị 389 (đơn vị chống buôn lậu) lên hỏi thăm đặc biệt các dịp cuối năm, trung thu… mỗi lần như này sẽ bị tắc biên từ 3-7 ngày.

Do biên tắc mà hàng ko đẩy về kịp, các kho ở phía Trung Quốc vẫn phải nhận hàng, do vậy hàng tắc lại càng tắc, có những trường hợp cả tháng không nhận được hàng hoặc bị mất hàng, kho Quảng Châu cũng chung tình trạng tương tự do cũng phải đi qua đây.
Kho Hà Khẩu

Kho này trước đây ít người đi, tuy nhiên 2 năm gần đây thì bắt đầu nhiêu hàng hóa đi về kho này.
Ưu điểm

Cước phí vận chuyển kho này sẽ rẻ hơn 1 chút so với 2 đường kia. Hàng hóa được thồ qua cửa khẩu bằng xe thồ nên ít bị móp méo dập nát, gần như không bị tắc biên. Tính ra 1 năm tắc khoảng 1,2 lần mỗi lần cũng chỉ 1-2 ngày là lại đi được tiếp.

Hàng dễ vỡ và dịp cuối năm cần thời gian hàng về chuẩn thì nên đi qua đây.
Nhược điểm

Thời gian vận chuyển nội địa về kho này khá lâu, do vị trí địa lý ở TQ tương đôi xa trung tâm ( xa các thành phố mua hàng), vận chuyển nội địa cũng đắt hơn, do vậy nếu mua mà không có free ship đi kho này tính ra cũng không phải rẻ hơn.

Điểm tiếp theo là không phải hãng chuyển phát nhanh nào cũng giao hàng được về đây, do vậy phải đi dịch vụ wuliu (là dịch vụ chuyển chậm) không có giao tận cửa mà phải ra các điểm để kéo hàng về (mất thêm phí xe kéo).

Trước đây chỉ có 1 số hãng vận chuyển mới giao đến đây, đó cũng chính là lý do mà từ 2 năm trở về trước
Tủ bếp Chất liệu chậu rửa công nghiệp được ưa chuộng, Chậu rửa công nghiệp làm từ inox đều có độ sáng bóng và sạch, dễ dàng lau chùi nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ,
Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG 1 pair Cáp đồng trục là loại cáp điện với một lõi, Cáp đồng trục được nhà toán học và kỹ sư người Anh Oliver Heaviside phát minh, bằng sáng chế được cấp năm 1880.
© 2007 - 2021 https://hangoto.nhahangkhachsan.info

- Phone: +84-908-744-256