Các dịch vụ:
* Thay vật liệu lọc nước: 0933242115

Máy lọc nước giá rẻ

Quy định của Quy chuẩn đối với hệ thống đun nước nóng:

Khách sạn La Thành là một công trình sử dụng nhiều nước nóng, vì thế cần có những giải pháp cung cấp nước nóng hiệu quả, tiết kiệm. Hệ thống làm mát đã chọn không cho phép thu hồi nhiệt (phương án A), vì thế dự án chọn ra giải pháp tối ưu là sử dụng thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời và bơm nhiệt, nhờ đó giảm được 80% lượng điện tiêu thụ để đun nước nóng.

Bơm nhiệt được nối với phần trên của bình chứa để luôn duy trì nhiệt độ ở mức 45oC. Tấm thu năng lượng mặt trời được nối với phần dưới của bình chứa và sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước ở phần này. Trong khi có nắng, tấm thu nhiệt mặt trời sẽ tự động làm nóng toàn bộ bình nước, và khi đó bơm nhiệt sẽ tự động ngừng hoạt động.

Mức tiêu thụ điện nếu đun nước trực tiếp bằng điện là 280 MWh/năm. Nếu kết hợp sử dụng bơm nhiệt và tấm thu năng lượng mặt trời 150m2 thì mức tiêu thụ chỉ còn 50 MWh/năm, tương đương với giảm 80%.

Sơ đồ dưới thể hiện những thách thức trong việc tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống cấp nước nóng cho khách sạn. Buổi sáng và buổi tối là những lúc cao điểm về tải sử dụng nước nóng, cụ thể trong trường hợp này là 2000 vào buổi sáng và 1000 l/giờ vào buổi tối. Khi bắt đầu vào giờ cao điểm, trong bình trữ đã có sẵn đầy đủ lượng nước nóng cần thiết.

Máy lọc nước giá rẻThiết kế mặt ngoài công trình:

Các loại nhiệt xâm nhập vào công trình:

    Nhiệt truyền qua cửa sổ
    Nhiệt bức xạ qua cửa sổ
    Nhiệt truyền qua tường  

Với tỉ lệ cửa sổ/tường là 35%, kính đơn có hiệu suất cao là đạt Quy chuẩn (SHGC 52% cho hướng bắc và Nam, và VLT 65%).

Khi chọn kính hiệu suất cao, công suất của máy làm lạnh cũng sẽ được giảm đi. Dưới đây là mô hình mô phỏng năng lượng minh họa cho việc kết hợp tối ưu hóa thiết kế mặt ngoài công trình và hệ thống làm lạnh.  

    Mức tiết kiệm điện tiêu thụ cho làm mát tại mỗi phòng: 241 kWh điện
    Mức giảm tải lạnh tại thời điểm có tải cao nhất tại mỗi phòng: 0,9 kW
    Mức tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu tại mỗi phòng: 306 USD  (cho hệ thống Daikin VRV)
    Mức chi phí phát sinh để đầu tư kính hai lớp giảm hấp thụ năng lượng mặt trời (kính Saint Gobain - 260 USD/phòng; 60 USD/m - kính nhập khẩu)

Trong trường hợp sử dụng tải lạnh 24h/ngày, việc lắp đặt kính hai lớp giảm hấp thu năng lượng mặt trời sẽ rẻ hơn kính đơn với điều kiện lắp đặt hệ thống làm lạnh với công suất nhỏ cho phù hợp tải lạnh đã giảm. Trong trường hợp không làm lạnh 24h/ngày, mức tiết kiệm sẽ giảm đi. Tuy nhiên, việc giảm chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống làm lạnh có thể bù cho tất cả chi phí phát sinh thêm của kính hiệu suất cao và chi phí điện cho tải lạnh cũng giảm theo.

Bạn đang cần một giải pháp toàn diện cho hệ thống nước nóng cho khách sạn?

Hay khách sạn của bạn đang sử dụng các bình nước nóng thông thường và bạn đang muốn cải tạo để nâng cấp hệ thống nước nóng phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng cũng như tối ưu hơn về chi phí, quản lý và tiết kiệm điện năng.

Giải pháp máy nước nóng bơm nhiệt heat pump cho khách sạn – lựa chọn không thể thiếu

Hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới , máy bơm nhiệt heat pump đã được đưa vào sử dụng phổ biến cho các dịch vụ kinh doanh, trong đó sạn với lượng nước nóng tiêu thu hàng ngày rất lớn thì Heat pump đóng một vãi trò thiết yếu.

Máy lọc nước giá rẻ


Có một thực tế là những chiếc máy lọc nước này không có chế độ bảo hành, chế độ bảo hành không rõ rằng hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nếu trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường xuyên gặp sự cố mà sẽ không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Thực tế cho thấy đa số máy lọc nước được bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay đều là hàng không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Khi được khách hàng hỏi, người bán đều nói là hàng nhập khẩu chính hãng, hàng xách tay hay hàng sản xuất lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, khi yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thì hầu hết đều không có. Hoặc nếu có thì là không rõ ràng, mập mờ hay giấy mua hàng Trung Quốc không có giá trị pháp lý tại Việt Nam.

4 tiêu chí cần thiết khi sử dụng máy bơm nhiệt cho khách sạn

1. Phải luôn có nước nóng trong mọi trường hợp.

2. Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

3. Ít phải bảo hành, bảo dưỡng, khi cần phải xử lý nhanh

4. Đem lại hiểu quả kinh tế cao, gia tăng được chất lượng dịch vụ

Đối với hình thước kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một . Trong khi các thiết bị khác như máy nước nóng năng lượng mặt trời thì phụ thuộc vào thời tiết, các thiết bị làm nóng khác thì thiếu ổn đinh. Máy bơm nhiệt heat pump chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho người quản lý khách sạn.

Với việc sử dụng năng lượng từ không khí máy bơm nhiệt heat pump có thể tiết kiếm gấp 4 lần so với công suất nó tiêu thụ.  Giảm chi phí gấp 4 lần hệ thống thông thường.

Ngày nay, hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp hiện đại từ châu Âu được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu sử dụng trong các căn hộ cao cấp, resort… để cung cấp nước nóng một cách hiệu quả, tiết kiệm.

Nâng tầm cuộc sống hiện đại

Nếu trước đây, máy nước nóng chỉ được nhiều hộ gia đình quan tâm, thì hiện nay chủ đầu tư của các công trình, dự án xây dựng, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn, resort… đã lưu tâm nhiều hơn, vì họ muốn các công trình xây dựng có nhiều tiện ích nhất dành cho khách hàng. Mặt khác, đây cũng là một trong những lý do để nâng cao lợi nhuận, mà vẫn nhận được sự quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng từ các hộ dân, du khách khi lưu trú.

Thói quen sử dụng nước nóng trong cuộc sống hàng ngày để tắm, giặt, nấu bếp… được xem là yếu tố lâu dài giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại.

Máy lọc nước giá rẻ

Theo ông Scott Cook, Giám đốc nhà máy Accent - Công ty Rheem (Úc) các hệ thống máy nước nóng dành riêng cho các công trình đòi hỏi công nghệ kĩ thuật hiện đại. Đặc biệt hệ thống này phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm hàng đầu về máy nước nóng. cạnh đó, đơn vị cung cấp phải là nhà tư vấn thiết kế nhiều công trình mang tầm quốc tế mới có thể đáp ứng được đầy đủ những giải pháp hoàn hảo nhất về hệ thống máy bơm nhiệt qua nhiều dự án lớn hiện nay chứ không phải cứ đơn vị nào làm về hệ thống máy nước nóng cũng có thể làm được.

Hiện nay, các công trình lớn mang tầm quốc tế như Nhà hát Opera Sydney, Hồ bơi North Sydney Olympic, Văn phòng Chính phủ Úc tại Brisbane (Úc), Khách sạn Harbour View (Macau)… đều sử dụng hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt của thương hiệu Accent và Atlantic, nhằm đáp ứng tiêu chí an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Tại Việt Nam, nhiều khu resort, khách sạn, trường học và bệnh viện cũng bắt đầu nâng cấp dịch vụ của mình với hệ thống máy nước nóng Accent và Atlantic như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc, Khu du lịch Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng Sandy Beach, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội…

Giải pháp công nghệ cho máy nước nóng

Ngày nay, hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp đang gây sự chú ý và đặc biệt quan tâm của các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, các công ty tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng … Hệ thống cung cấp nước nóng sinh hoạt và hệ thống máy bơm nhiệt hồ bơi, tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng năng lượng tái tạo từ đất, nước và không khí.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là nâng cao chất lượng tại các công trình xây dựng lớn, vừa qua Công ty TNHH MTV XNK Thương mại Dịch vụ IPIX, đơn vị nhập khẩu và cung cấp hệ thống máy - bình nước nóng công nghiệp hàng đầu Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm” nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích, giải đáp các vấn đề xoay quanh hệ thống nước nóng cho các dự án, công trình đến các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư.

Hai trong những giải pháp nước nóng công nghiệp và gia dụng đáng tin cậy về chất lượng và độ an toàn là Accent và Atlantic đã được các chuyên gia giới thiệu và phân tích tại hội thảo để các đơn vị tham gia cùng có những hiểu biết đúng đắn hơn, từ đó việc vận dụng hiệu quả, chất lượng vào các công trình, dự án.


© 2007 - 2021 https://hangoto.nhahangkhachsan.info
- Phone: +84-908-744-256