Các dịch vụ:
* Công ty SEO Việt SEO: 0917 212 969

Cong ty SEO Binh Duong

Quy trình nhận dịch vụ SEO từ khách hàng tại VIETSEO như sau

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, tiếp nhận những thông tin tổng quan khách hàng

Biên soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thống nhất các ý kiến, về nội dung, cấu trúc website, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như các cung cấp thông tin sản phẩm các bên nhằm đưa website lên Top một cách dễ  dàng

Sau đó liên hệ khách hàng đưa ra bảng báo giá và Lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo mỗi tuần nhằm khách hàng theo dõi website một cách thuận tiện nhất.
Viết bài bậc thầy cần nghệ thuật kết hợp giữa Nội dung và SEO

Theo một nghiên cứu Các yếu tố Xếp hạng chung của Searchmetrics gần đây của Google, mức độ liên quan đến nội dung tổng thể nhiều hơn một yếu tố xếp hạng so với số lượng từ (word count) hoặc các từ khoá trong nội dung văn bản, Tiêu đề (Title), mô tả (description tag) hoặc thẻ H1.

Bởi vì các agency quen theo lối tập trung vào nghệ thuật SEO, họ quên đi nghệ thuật viết.

Thành công thực sự - trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, kinh nghiệm người dùng, và thương hiệu tổng thể, dù là cá nhân hay doanh nghiệp nếu kết hợp cả hai nghệ thuật SEO và nghệ thuật Viết.

Cong ty SEO Binh Duong

Không thể sống sót một mình.

Khái niệm này không đơn giản như nhiều agency nhận thức.

Các nhà văn đều được đào tạo về nguyên tắc truyền thống hoặc nguyên tắc kỹ thuật số.

Nghệ thuật viết kết hợp giữa SEO và Nội dung

Từ kinh nghiệm của tôi nhận được. Tôi đã làm việc và đào tạo về cả hai lĩnh vực kết hợp giữa nghệ thuật Viết và nghệ thuật SEO.

Tôi đã viết bài giúp xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp xung quanh các từ khóa tích cực cho ngành của mình.

Xin nhắc lại - SEO là điều bắt buộc đối với bất kỳ Content trực tuyến nào, đặc biệt là từ góc độ từ khóa và lập bản đồ chính xác các từ khoá đó vào các trang/bài đăng. Tôi muốn nói "chiến lược", nhưng từ đó cần phải đi sâu tìm hiểu tiếp.

Chiến lược không chỉ là nghiên cứu từ khoá và điền vào chỗ trống trong Content; chiến lược cũng cần phải bao hàm việc tạo ra nội dung có chất lượng có liên quan đến độc giả.

Người đọc có thể nhận ra một giọng nói có thẩm quyền ngay lập tức, và một giọng nói giả mạo thậm chí còn nhanh hơn, đặc biệt là vào năm 2018. Điều này không chỉ cho chuyển đổi hoặc nhận thức về thương hiệu, một cái gì đó tôi đã học được trong gần hai thập kỷ nghiên cứu cả hai nghệ thuật Viết và nghệ thuật SEO.

Và đây là 47 mẹo viết hàng đầu cho bất kỳ nhà văn, người viết nội dung nào trong bất kỳ loại hình công ty nào, từ các nhà thiết kế phần mềm trị giá hàng tỷ đô la đến các liên doanh pizza địa phương. Tiêu điểm tập trung nhiều hơn vào nghệ thuật viết, điều này sẽ dẫn đến việc tạo ra nội dung chất lượng mà các công cụ tìm kiếm yêu thích.

    Tiếp cận nghiên cứu từ khoá như một nghệ thuật

Có hàng ngàn bài báo nghiên cứu từ khóa sẵn có; nghiên cứu, khám phá và kiểm tra những gì tốt nhất cho bạn.

Làm cho quá trình này theo chu kỳ; Tôi xây dựng lịch phát triển nội dung trong phân đoạn ba tháng, thực hiện nghiên cứu từ khoá tươi mới vào đầu mỗi chu kỳ.

Các ngành nghiệp thay đổi, và từ khóa mới có xu hướng nhanh hơn bạn sẽ biết.

Cong ty SEO Binh Duong


Số lượng người dụng Internet, smartphone, đặc biết là Google gia tăng nhanh chóng vì thế SEO chính là xu hướng Marketing Hiện Đại, xu hướng Marketing của tương lại. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ hôm nay bạn sẽ có một kết quả tuyệt vời trong tương lại. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thứ hạng của một trang web. Không hiển thị trên Google đang làm tốn tiền của công ty bạn.

Tham khảo các bài viết về chủ đề nghiên cứu từ khóa:

    Nghiên cứu từ khóa chìa khóa để SEO thành công
    15 ý tưởng lựa chọn Từ khóa phù hợp cho trang web

    Nghiên cứu Cách đối thủ cạnh tranh sử dụng Từ khoá

Nhiều công cụ có sẵn để tìm từ khoá của đối thủ cạnh tranh.

Cảnh báo: Chỉ ăn cắp từ khoá; không nghiên cứu văn bản thực tế của đối thủ cạnh tranh của bạn. Một khi bạn làm điều đó, bạn có vẻ như họ, và đấu tranh để tạo ra bất cứ điều gì nguyên bản, chứ không phải sao chép.

Nghiên cứu từ khóa - không phải nội dung thực tế - của đối thủ cạnh tranh của bạn. Tạo một bài viết nguyên bản và bạn sẽ được nghe.

   Nhắm 1 hoặc 2 Từ khoá mục tiêu cho mỗi Trang

Luôn tập trung vào các cụm từ rộng (từ phổ biến có volume cao) hơn cho bạn các trang chính "parent" và cụm từ đuôi dài hơn cho các trang "child" bên dưới.


    Sử dụng từ khoá những Nơi quan trọng nhất trên trang

Để gửi công cụ tìm kiếm tín hiệu mạnh mẽ về ý định của nội dung, bạn cần sử dụng từ khoá của mình như sau (được ưu tiên quan trọng):

Cụm từ này được diễn giải bởi Hemingway. Điều này không có nghĩa là bạn phải uống rượu và chỉnh sửa một ngày sau đó. Nhưng bạn phải tạo ra một tâm trạng để có được những từ ngữ chảy theo một cách tự nhiên mà cả độc giả và công cụ tìm kiếm mong muốn.

Môt số cách như: Thiền định hoặc chỉ đơn giản là lái xe hơi hoặc xe máy tới nơi nào đó yên tĩnh và để tâm trí được nghỉ ngơi và tĩnh lặng hoặc làm một điều gì tương tự tùy thuộc vào sở thích của người viết.

Giải pháp cho mọi người rất đơn giản: chuẩn bị về việc viết và suy nghĩ trước khi viết.

Nghe có vẻ rất lạ? Nhưng hãy thử nó. Sau đó, chỉnh sửa khi tập trung hoàn toàn.

 

    Viết. Viết lại. Rồi viết lại. Cho đến khi đạt yêu cầu.

Đó là tất cả về một quy trình thông thường.

Cong ty SEO Binh DuongNhư William Zinsser nói trong "Viết để học": "Chỉ bằng cách lặp lại các dụng của quá trình viết và viết lại và cắt tỉa và tạo hình - chúng ta có thể làm nổi bật sản phẩm rõ ràng và đơn giản".

 

    Phác thảo và Lên kế hoạch

Để tâm trí suy nghĩ dễ dàng hơn, và công cụ tìm kiếm đọc được điều đó, trình bày theo khối (có cấu trúc), và thực sự nhìn thấy những khối đó một cách chặt chẽ.

Hầu hết tư duy tự nhiên muốn viết theo một luồng ý thức như Jack Kerouac - nhưng đây không phải là viết tiểu thuyết; hầu hết chúng ta viết cho một doanh nghiệp và sự thành công của doanh nghiệp.

Tổ chức tiêu đề (cho SEO với từ khoá!) Và đặt vào các những chỗ cần thiết trên trang như trình bày ở mục 5.

Đôi khi những tiêu đề này quan trọng hơn những phần trình bày  bên dưới. Làm cho những tiêu đề đó gợi lên suy nghĩ, đặt những câu hỏi làm người đọc quan tâm muốn nhận được câu trả lời trong phần trình bày nội dung bên dưới.


    Viết câu theo câu (sentence by sentence)

Sử dụng trình soạn thảo Word hoặc Google Pages để phác thảo cho bản thảo đầu tiên và viết từng câu. Không viết bất kỳ đoạn văn nào cho đến khi bạn thực hiện các bước chỉnh sửa đầu tiên.

Tôi đã học được lời khuyên này từ Charles Euchner, tác giả của "Các yếu tố khi Viết".

Các câu đơn trên mỗi dòng giữ cho tâm trí tươi mới. Chúng sẽ giúp những ý nghĩ khi bạn bắt đầu chỉnh sửa.

Hãy suy nghĩ ngắn cho mỗi câu - như một tweet 140 ký tự - và nắm lấy các bài viết ngắn gọn và súc tích.

 

    Viết hàng ngày

Cơ bắp phát triển khi tập luyện gym thường xuyên, trí óc cũng vậy nó sẽ trưởng thành hơn khi thực hiện viết hàng ngày.

Tâm trí của bạn hoạt động theo cùng một cách; hãy nắm lấy nó.

Một lần nữa, hãy viết hàng ngày để tạo ra các bài viết có sức mạnh và năng lượng, tiếp theo là hãy thư giãn.

Không bao giờ dừng lại sự phát triển của việc viết hãy thực hiện hàng ngày (writing muscle).

Đối với văn bản truyền thống, hãy đọc "On Writing Well" của William Zinsser. Đừng chỉ đọc nó một lần. Đọc lại nó mỗi năm một lần.

Đối với kỷ nguyên số "viết tắt" kỹ thuật số gây ảnh hưởng, hãy đọc "Cách Viết Ngắn" của Roy Peter Clark.

 

    Hãy thử Viết bằng tay

Bài viết này dựa trên các ghi chú tôi đã chụp khi bay qua Đại Tây Dương trên đường đến Valencia, Tây Ban Nha.

Bay là một thời gian tuyệt vời để suy nghĩ và sử dụng lâu dài. Thêm vào đó, nó giữ cho tâm trí của bạn thoát khỏi hành khách ngáy ngủ bên cạnh bạn.

Viết bằng tay khi đi xe taxi, xe buýt, giữa các cuộc họp, vv Hãy thử nó, và xem lại những ghi chú trước khi gõ bất cứ điều gì.

 

    Viết về những gì bạn yêu thích

Để thực sự làm chủ thủ thuật của từ viết, hãy nắm lấy văn bản làm cho bạn hạnh phúc - bất kể nó sẽ làm cho bạn có tiền. Bạn càng viết nhiều, bạn sẽ trở nên tốt hơn.

 


Tủ bếp Chất liệu chậu rửa công nghiệp được ưa chuộng, Chậu rửa công nghiệp làm từ inox đều có độ sáng bóng và sạch, dễ dàng lau chùi nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ,
Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG 1 pair Cáp đồng trục là loại cáp điện với một lõi, Cáp đồng trục được nhà toán học và kỹ sư người Anh Oliver Heaviside phát minh, bằng sáng chế được cấp năm 1880.
© 2007 - 2021 https://hangoto.nhahangkhachsan.info
- Phone: +84-908-744-256